• Xinxiang Hundred Percent Electrical and Mechanical Co.,Ltd
  Ceyhan
  คุณเป็น บริษัท ระดับ 5 ดาวจริงๆ หวังว่าฉันจะเป็นลูกค้าระดับห้าดาวได้!
 • Xinxiang Hundred Percent Electrical and Mechanical Co.,Ltd
  Jone Smith
  มันคือ Raihan จาก BD รถเข็นถ่ายโอน 10 ชุดได้รับการดีบั๊กแล้ว ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเทคนิคอย่างระมัดระวังและเป็นมืออาชีพในโรงงานของเรา หวังว่าทุกอย่างจะไปได้ด้วยดีและคาดหวังว่าจะร่วมมือกับคุณต่อไป!
 • Xinxiang Hundred Percent Electrical and Mechanical Co.,Ltd
  มุฮัมมัด
  สวัสดีนี่เป็นครั้งแรกของฉันที่ได้มาประเทศจีนและเยี่ยมชมโรงงานสองครั้งในหนึ่งปีการบริการที่ยอดเยี่ยมทำให้ฉันได้กลับมาอีกครั้งและแบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจมากมายกับฉัน และรายการได้เริ่มทำงานในโรงงานของเราดีใจที่ได้ร่วมมือกับคุณ
ชื่อผู้ติดต่อ : Anny Zhang
หมายเลขโทรศัพท์ : +86-15560181018
WhatsApp : +8615560181018

รถพ่วงลากจูง 16T Trackless Transfer Cart ไร้สาย

สถานที่กำเนิด เหอหนานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ BEFANBY
ได้รับการรับรอง CE,SGS,ISO9001
หมายเลขรุ่น BWP
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ตั้ง / ชุด
ราคา Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ รถพ่วงแบบไม่ใช้แบตเตอรี่ที่ใช้แบตเตอรี่จะถูกบรรจุโดยผ้าใบกันน้ำชิ้นส่วนจะถูกจัดส่งในกล่องไม้คุณภาพสู
เวลาการส่งมอบ 40-50 วันตามปกติการจัดส่ง 30-40days สำหรับการจัดส่งเร่งด่วน
เงื่อนไขการชำระเงิน L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต 1,000 ชุด / ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ Q235 สี ที่กำหนดเอง
การประกัน 18 เดือน กำลังการผลิตไฟฟ้า 1-1000 ตัน
ความเร็วในการเคลื่อนที่ 0-20m / นาที วิธีการวิ่ง ไม่ จำกัด ระยะทางทิศทางตรงไป
แหล่งจ่ายไฟ Mintenance Free แบตเตอรี่ขับเคลื่อนสำหรับรถพ่วงโอนย้าย ท่าเรือ ชิงเต่า / เทียนจิน / เซี่ยงไฮ้
ใบสมัคร สนามอุตสาหกรรมการจัดการคานเหล็ก ความได้เปรียบ ยืดหยุ่นหมุนฟรีรอบทิศทางอัตโนมัติ
วิธีการใช้งาน ปุ่มกดมือถือ + รีโมทคอนโทรล มีบริการหลังการขาย วิศวกรพร้อมให้บริการในต่างประเทศ
แสงสูง

รถเข็น Trackless ที่สามารถควบคุมได้

,

รถเทรลเลอร์รถเทรลเลอร์ Trackless Transfer Cart

,

Wireless Trackless Transfer Cart

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

แท่นควบคุมการโหลดแบบไร้สาย Steerable Transfer Tractor Trailer 16T

 

 

รถเทรลเลอร์รถเทรลเลอร์แบบเคลื่อนย้ายได้ออกแบบและผลิตโดย BEFANBY เป็นรถเข็นสำหรับขนถ่ายซึ่งขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่สามารถใช้เป็นวัสดุลากพาเลท Cargos ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานเพื่อลากจูงยานพาหนะอื่น ๆหลายหน่วยกำลังลากจูงในเวลาเดียวกันและรถลากสามารถวิ่งต่อไปในรางเหล็กเดียวกันได้หากจำเป็น

 

 

Wireless Control Loading Platform Steerable Transfer Tractor Trailer 16TWireless Control Loading Platform Steerable Transfer Tractor Trailer 16TWireless Control Loading Platform Steerable Transfer Tractor Trailer 16T

 

การประยุกต์ใช้แท่นควบคุมการโหลดแบบไร้สายรถเทรลเลอร์แบบเคลื่อนย้ายได้ 16T

 

สายผลิตภัณฑ์รถเทรลเลอร์สำหรับเคลื่อนย้ายระบบไฟฟ้าของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของอุตสาหกรรมที่หลากหลายเช่นเหล็กโลหะนอกกลุ่มเหล็กการทหารอลูมิเนียมการผลิตหนักรถยนต์ปั๊มขึ้นรูปและอื่น ๆ อีกมากมายรถพ่วงขนย้ายที่ใช้แบตเตอรี่เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานบนพื้นหรือทางรถไฟและใช้ในการขนส่งวัสดุที่มีน้ำหนักมากข้ามลานเครนหรือในพื้นที่ที่ไม่ได้ให้บริการโดยเครนเหนือศีรษะ Defanby มุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพกลไกบังคับเลี้ยวและกลไกการควบคุมที่ซับซ้อนเพื่อให้เราสามารถจัดหาได้ดีขึ้น - สินค้าคุณภาพสำหรับคุณ!

 

การใช้งาน: การบินและอวกาศ, การทหาร, การผลิตเครื่องจักร, อุตสาหกรรมยานยนต์, การผลิตในอุตสาหกรรมหนัก, การผลิตแม่พิมพ์, เครื่องจักรวิศวกรรม, การต่อเรือ, ท่าเรือขนส่งสินค้า, การกระจายแผ่นเหล็ก, โลหะวิทยา, การขุดและการขนส่งและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

รถที่กำหนดเองรถบรรทุกพื้นเรียบผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกลไกการบังคับเลี้ยวรถที่กำหนดเองรถบรรทุกพื้นเรียบกลไกการบังคับเลี้ยวของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกัน

Wireless Control Loading Platform Steerable Transfer Tractor Trailer 16T

Wireless Control Loading Platform Steerable Transfer Tractor Trailer 16T

 

ความสนใจในการบำรุงรักษาของผู้ผลิตรถเทรลเลอร์รถพ่วงขนย้ายที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่

1. ระหว่างการใช้งานรถเข็นควรให้ความสำคัญกับการหล่อลื่นของพวงมาลัยหากพบเสียงดังผิดปกติในระหว่างการเดินควรกำจัดความผิดปกติให้ทันเวลาและควรเติมน้ำมันหล่อลื่นลงในตลับลูกปืนอย่างสม่ำเสมอ

2. เมื่อรถพื้นเรียบไม่มีลู่วิ่งจะมีความยืดหยุ่นในการเลี้ยวที่ดีและต้องใช้ผู้ปฏิบัติงานที่มีทักษะในการใช้งานในขั้นตอนการใช้แบตเตอรี่ให้ใส่ใจเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียแบตเตอรี่และชาร์จและคายประจุอย่างสม่ำเสมอ

3. ควรกดปุ่มบนกล่องไฟฟ้าเบา ๆ เพื่อไม่ให้ส่วนประกอบเสียหายควรใช้รีโมทคอนโทรลและที่จับอย่างเบามือเมื่อใช้งานและควรเปลี่ยนแบตเตอรี่ของรีโมทคอนโทรลเป็นประจำ

Wireless Control Loading Platform Steerable Transfer Tractor Trailer 16T

ผลิตภัณฑ์เฉพาะเครื่องจักรทหารผู้จัดจำหน่ายหุ่นยนต์รถบรรทุกเหล็กโลหะ

บริษัท BEFANBYรถที่กำหนดเองรถบรรทุกพื้นเรียบผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกลไกการบังคับเลี้ยวรถที่กำหนดเองรถบรรทุกพื้นเรียบกลไกการบังคับเลี้ยวของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกัน

 

ซินเซียงร้อยเปอร์เซ็นต์ไฟฟ้าและเครื่องกล Co. , Ltd. เป็น บริษัท มืออาชีพด้านการจัดการระหว่างประเทศที่รวมการวิจัยและพัฒนาการออกแบบการผลิตและการขายข้ามชาติบริษัท มีทีมผู้บริหารที่ทันสมัยทีมเทคนิคและทีมช่างเทคนิคการผลิตด้วยวิธีการจัดการขั้นสูงและแนวคิดการบริการ บริษัท ได้แสดงให้เห็นถึงความฉลาดในช่วงเริ่มต้นของการก่อตั้งบริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 โรงงานผลิตตั้งอยู่ที่เมืองหยูหลินมณฑลหยานจินเมืองซินเซียงครอบคลุมพื้นที่ 50,000 ตารางเมตรมีโรงงานขนาดใหญ่ที่ทันสมัยและอุปกรณ์การผลิตระดับโลกครอบคลุมพื้นที่ 33,300 ตารางเมตรและมีกำลังการผลิตต่อปีมากกว่า 1,500 อุปกรณ์การจัดการการผลิตระวางบรรทุกต่างๆระหว่าง 1 ถึง 1300 ตัน agv, ประเภทรางแรงดันต่ำ KPD, ประเภทรอกของสายเคเบิล KPJ, ประเภทรถเข็นนิรภัย KPC, ประเภทแบตเตอรี่ KPX, ประเภทสายเคเบิลต่อท้าย KPT, ประเภทที่ไม่ได้ใช้พลังงาน KP, ประเภทการลากรถไฟ, ประเภทการขนส่งแบบไม่ใช้ราง BWP, ยานพาหนะพิเศษและซีรีส์เก้าประเภทอื่น ๆ รวมถึงประเภทการกลึง, ประเภทแทร็กเลส, ประเภททัพพี, ประเภทห้องพ่นสี, ประเภทห้องพ่นทราย, ประเภทเรือเฟอร์รี่, ประเภทการยกไฮดรอลิก, ประเภทการหมุนเวียน, ประเภทการขุด, ประเภทเครนและอุปกรณ์ขนถ่ายมากกว่า 80 ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมสำหรับเครนตัวลดการติดตั้งเพลามอเตอร์ป้องกันการระเบิดมอเตอร์กระแสตรงและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆAR รถบรรทุกพื้นเรียบที่กำหนดเองกลไกการบังคับเลี้ยวของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกันรถบรรทุกพื้นเรียบที่กำหนดเองกลไกการบังคับเลี้ยวของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร

Wireless Control Loading Platform Steerable Transfer Tractor Trailer 16T

Wireless Control Loading Platform Steerable Transfer Tractor Trailer 16T